Răng sứ venus

Răng sứ venus

0 vnđ

VENUS là sườn răng sứ zirconia thế hệ mới, răng toàn sứ Venus có nhiều ưu điểm của sứ Zirconia mang lại sự tin cậy và độ chính xác tuyệt đối.

1. Tổng quan về răng sứ Venus
răng sứ Venus
- Răng sứ Venus là một trong các công nghệ phục hình răng thẩm mỹ mà nó thừa hưởng từ các dòng sứ kim loại khác. Venus kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng sườn răng sứ Zirconia so với sườn sứ kim loại.
- Răng sứ Venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại, ưu điểm dễ nhận thấy của răng sứ Venus là có trọng lượng rất nhẹ và tương thích sinh học, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE  giống các loại răng sứ Cercon, Katana, ..., tuyệt đối an toàn trong môi trường miệng mà không gây nên kích ứng nào đối với cơ thể.
- Venus là sườn răng sứ thế hệ mới và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Và nó được cấu tạo từ 100% phôi sứ tự nhiên – vật liệu có do tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nghiên cứu và sản xuất.

2. Các ưu điểm  làm nên  răng sứ Venus:
- Răng sứ Venus được Sundental Lab áp dụng công nghệ CAD/CAM hàng đầu nhập khẩu từ nha khoa Đức
- Áp dụng chụp chiếu CT 5 chiều giúp độ chính xác của răng đạt tới mức tối đa, và giúp cho việc thiết kế và phân tích cấu trúc hàm trong quá trình phục hình răng.
- Sử dụng phần mềm chuyên dụng trong quá trình thiết kế.
- Phôi sứ ZIrconia được nhập khẩu chính hãng từ Đức và cần nung từ 8h - 12h nung ở nhiệt độ 1350 độ C đến 1550 độ C.

- Tuổi thọ trung bình của răng sứ Venus có thể đạt từ 10 - 20 năm hoặc lâu hơn nữa nếu người dùng chăm sóc răng miệng đúng cách. 
- So với răng sứ kim loại thì răng sứ Venus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, không bị đen vùng nướu, độ thẩm mỹ, độ trong, giống với răng thật, đặc biệt không bị nhiễm màu thức ăn theo thời gian.
- Tuy nhiên, để được có những ưu điểm trên thì để sản xuất 1 đơn vị răng sứ Venus cũng cần chi phí khá cao vì vật liệu và công nghệ dây chuyền hoàn toàn được Sundental Lab nhập chính hãng của Đức mà hiện nay Việt Nam chưa sản xuất được.

Sản phẩm cùng loại